Tin tức Cardano: Hoạt động mạng đang gia tăng!

Tin tức Cardano: Hoạt động mạng đang gia tăng!

Cardano (ADA) đã trở thành một trong những mạng lớn liên tục phát triển về hoạt động phát triển.

Mặc dù có nhiều sự phát triển diễn ra trên mạng Cardano, nó vẫn không thu hút được một số lượng lớn địa chỉ đến với Cardano.

Hoạt Động Của Cá Voi Cardano Tăng Mạnh

Nền tảng tình báo thị trường IntoTheBlock tiết lộ rằng các cá voi Cardano – những người nắm giữ từ 100 triệu đến 1 tỷ ADA – đã tăng thêm 11% lượng ADA trong tài sản của họ trong 30 ngày qua. Nhóm nhà đầu tư lớn này hiện kiểm soát 6,71% tổng nguồn cung ADA.

Sự gia tăng trong việc nắm giữ của các cá voi thường được xem là một dấu hiệu trước cho một đợt tăng giá. Các giao dịch mua lớn của những nhà đầu tư này có thể dẫn đến các biến động giá đáng kể, biểu thị sự lạc quan về ADA.

Sự Gia Tăng Hoạt Động

Trong vài ngày qua, đã có sự gia tăng hoạt động trên mạng Cardano. Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng đã tăng lên trên mức 30,000.

Cùng với sự gia tăng của các địa chỉ hoạt động, số lượng giao dịch diễn ra trên mạng cũng tăng. Tuy nhiên, sự tăng vọt trong các địa chỉ hoạt động không quá đáng kể.

Vào ngày 10 tháng 3, số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng đã tăng vọt lên hơn 60,000, gấp đôi so với thời điểm hiện tại.

Một chỉ số tích cực của hệ sinh thái Cardano đang khỏe mạnh sẽ là nếu mạng thấy cùng một lượng hoạt động trong vài ngày tới.

Do hoạt động gia tăng trên mạng Cardano, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên giao thức cũng tăng, ngụ ý rằng sự quan tâm đến lĩnh vực DeFi của Cardano đã tăng.

Nếu Cardano có thể tiếp tục thu hút người dùng đến với các dApp DeFi của mình, hệ sinh thái của nó có thể có cơ hội hồi sinh.

Một Số Thách Thức Phía Trước

Tuy nhiên, sự quan tâm giảm dần trong lĩnh vực NFT có thể gây ra một số trở ngại cho sự phát triển gần đây của Cardano.

Phân tích của AMBCrypto về dữ liệu của TapTools tiết lộ rằng giá sàn của các bộ sưu tập NFT nổi tiếng của Cardano như EarthNode, Book.io và The Ape Society đã giảm đáng kể.

Hơn nữa, khối lượng giao dịch của các NFT này cũng giảm đáng kể.

Nếu sự phát triển của Cardano chỉ dựa vào lĩnh vực DeFi và các lĩnh vực khác như NFT bị bỏ lại phía sau, có thể gây ra vấn đề cho hệ sinh thái của nó về lâu dài.

Mặc dù sự quan tâm đến Cardano NFTs đang giảm, sự quan tâm đến ADA vẫn ở mức cao. Trong tuần qua, giá của ADA đã tăng 8,11%.

Ngoài ra, tốc độ giao dịch của ADA cũng tăng đáng kể trong giai đoạn này.

Cardano Có Thể Đạt 1 Đô La Sớm Không?

Triển vọng của ADA của Cardano đạt 1 đô la trong tương lai gần đã trở thành chủ đề được bàn luận nhiều. Mặc dù sự gia tăng hoạt động mạng và sự phát triển DeFi là tích cực, nhưng một số yếu tố sẽ quyết định liệu ADA có thể đạt 1 đô la sớm hay không.

Tâm lý thị trường tổng thể, sự gia tăng chấp nhận, các nâng cấp sắp tới như Vasil hard fork v.v. có thể đẩy ADA lên cao nếu thành công. Tuy nhiên, tiền điện tử rất biến động, vì vậy các sự kiện không lường trước được có thể cản trở con đường này.

Các nhà đầu tư nên theo dõi sát sao hệ sinh thái của Cardano, cùng với các lực lượng thị trường rộng lớn hơn, để đánh giá liệu mục tiêu 1 đô la có thể đạt được cho ADA trong ngắn hạn hay không.

Nguồn: https://cryptoticker.io/en/cardano-news-network-activity-is-rising-1-soon

Telegram chính thức của Cộng đồng Cardano ADA Việt Nam: https://t.me/ADA_Viet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *