Argentina & Cardano Foundation công bố quan hệ đối tác để thúc đẩy việc áp dụng Blockchain

Argentina & Cardano Foundation công bố quan hệ đối tác để thúc đẩy việc áp dụng Blockchain

Trong một diễn biến lớn cho việc tiếp cận lớn của quốc gia này với tiền điện tử, Argentina và Cardano đã công bố một quan hệ đối tác hoàn toàn mới có thể là chất xúc tác cho ADA. Tài sản này đã không tạo ra được động lực đáng chú ý nào, khi nó bắt đầu mất đi trong thị trường ngày càng cạnh tranh.

Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ thay đổi khi Quỹ Cardano và Entre Rios, một tỉnh trung tâm của Argentina, đã ghi nhận một sự hợp tác quan trọng. Hơn nữa, sự hợp tác này là một phát triển quan trọng đối với cả hai bên. Đối với Cardano, đó là một nỗ lực mở rộng quan trọng. Ngược lại, nó cho phép Argentina khám phá sâu hơn vào thế giới blockchain.

Cardano và Argentina công bố quan hệ đối tác chiến lược khi ADA gặp khó khăn.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng tỏ là một trong những ngành trung tâm cho đến nay trong năm 2024. Khi đến giữa năm, thị trường tiếp tục là trung tâm của các cuộc thảo luận trong thế giới tài chính. Mặc dù điều đó đã mang lại lợi ích cho một số mã thông báo, nhưng Cardano đã gặp khó khăn trong bối cảnh sự chú ý tăng cao.

Trong tháng qua, tài sản này đã giảm và hiện đang giao dịch ở mức 0,45 USD, theo CoinMarketCap. Mặc dù nó đã tăng hơn 29% kể từ thời điểm này năm ngoái, nhưng nó vẫn gặp khó khăn trong việc lấy lại động lực. Điều đó có thể sẽ thay đổi khi Argentina và Quỹ Cardano đã công bố một sự hợp tác mới có thể mang lại lợi ích lớn cho ADA.

Cardano đã sử dụng X (trước đây là Twitter) để công bố quan hệ đối tác chiến lược của mình với Entre Rios. Hơn nữa, thỏa thuận này đã kết thúc bằng một buổi ký kết công khai giữa Thống đốc Rogelio Grigerioao và Rafael Fraga của Cardano. Hơn nữa, sự phát triển này rất phù hợp với tầm nhìn tập trung vào tiền điện tử của đất nước dưới thời tổng thống mới đắc cử Javier Milei.

Sau một buổi ký kết công khai giữa @frigeriorogelio và @rafaelfraga_f, #CardanoFoundation đang hợp tác với bang Entre Ríos để thúc đẩy việc chấp nhận #blockchain.

 

Không chỉ mang lại lợi ích cho việc tích hợp tiền điện tử của Argentina, mà còn cung cấp sự phơi bày tăng cường cho Cardano. Hơn nữa, sự phát triển của công nghệ blockchain ở Mỹ Latinh có thể thấy ADA chiếm lĩnh, đẩy giá trị của nó tăng mạnh.

Câu hỏi lớn nhất mà nó đang đối mặt bây giờ là về khung pháp lý. Câu hỏi về quy định rõ ràng và mạch lạc điều chỉnh tiền điện tử là một câu hỏi mà mọi khu vực và các công ty cạnh tranh đều phải đối mặt. Do đó, đó không kém phần là một trở ngại mà Cardano sẽ cần phải vượt qua.

Tuy nhiên, nó vẫn đánh dấu một bước tiến đáng chú ý cho nền tảng tiền điện tử. Động thái này sẽ cho phép sự hiện diện của nó tăng lên ở một khu vực đầy hứa hẹn của thế giới. Ngoài ra, nó có thể tạo điều kiện cho các con đường tăng trưởng gia tăng liên quan đến các blockchain và mã thông báo cạnh tranh đã phát triển mạnh cho đến nay trong năm 2024.

 

Nguồn: https://cryptorank.io/news/feed/8a463-argentina-cardano-announce-partnership-that-could-drive-ada

3 thoughts on “Argentina & Cardano Foundation công bố quan hệ đối tác để thúc đẩy việc áp dụng Blockchain

  1. Have you ever considered publishing an ebook or
    guest authoring on other websites? I have a blog based
    on the same subjects you discuss and would love to have you share some
    stories/information. I know my audience would value your work.
    If you’re even remotely interested, feel free to send me an email.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *